Chính Sách Bảo Mật Thông Tin PDF. In Email

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

1.Mục đích và phạm vi thu thập

 

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Quakhuyenmai.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập. Đây là các thông tin mà CuaHangLamDep.com cần khách hàng cung cấp khi đăng ký thành viên, liên hệ hoặc đặt hàng trên website để Quakhuyenmai.vn xác nhận đơn hàng và giao hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch tại website, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

2.Phạm vi sử dụng thông tin

 

Cửa hàng sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

·                     Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

·                     Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website

·                     Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

·                     Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

·                     Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Quakhuyenmai.vn

·                     Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Cửa hàng có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

3.Thời gian lưu trữ thông tin

 

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Quakhuyenmai.vn

 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Quà Khuyến Mãi

Địa chỉ : 120 HÀM NGHI ,P BẾN NGHÉ Q1 (VÔ HẼM 110 )

ĐT: 0938140096

Email:

 

4.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 

  • Thành viên có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu quakhuyenmai.vn thực hiện việc này.
  • Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến website quakhuyenmai.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tùy theo mức độ quakhuyenmai.vn sẽ có những biện pháp giải quyết kịp thời.

5.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 

- Thông tin cá nhân của thành viên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, quakhuyenmai.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website.

- Ban quản lý quakhuyenmai.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Website quakhuyenmai.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

 
Trị mất ngủ , rối loạn giấc ngủ laptop cu