Thanh toán và giao hàng >> Hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN
Du học là một giải pháp hiệu quả trong việc luyện tập ngoại ngữ, trau dồi kiến thức đời sống, văn hóa và tự rèn luyện bản thân để trưởng thành hơn trên bước đường tương lai. "Xứ sở hoa anh đào” hằng năm thu hút một lượng lớn học sinh Việt Nam đến học tập và nghiên cứu. Không giống như một số quốc gia khác, chính phủ Nhật Bản nới lỏng quy định visa để thu hút sinh viên nước ngoài, du học Nhật không có bước phỏng vấn xin visa do đó, thủ tục làm hồ sơ du học không quá phức tạp. Trường Nhật ngữ REDBOOK tổng hợp tư liệu,giúp du học sinh giải đáp mọi thắc mắc khi quyết định du học Nhật qua phần hỏi - đáp dưới 
 
Câu hỏi 1: Xin cho biết ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản là gì?
 
Đáp: Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản thu tuc du hoc nhat chính là "Vừa đi học và vừa đi làm”. Chương trình này phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu tạo dựng một tương lai, sự nghiệp ổn định và lâu dài, có thu nhập ổn định ngay khi đến Nhật. Giảm gánh nặng về tài chính cho gia đình. Học phí các trường tại Nhật rẻ hơn so với Mỹ và các quốc gia Châu Âu, nhưng chất lượng giáo dục lại tương đương.
 
Câu hỏi 2: Tôi có thể theo học những vùng nào của Nhật Bản?
 
Đáp: Hiện nay theo thông tin của cục Môi Trường Nhật Bản thì mức độ phóng xạ tại các nơi (Trừ khu vực tỉnh Fukushima đang bị đóng cửa do ảnh hưởng rò rỉ phóng xạ bởi trận động đất kèm sóng thần kinh hoàng hôm 11/03/2011.) đều đạt độ tiêu chuẩn an toàn nên bạn có thể theo học bất cứ vùng nào tại Nhật Bản mà bạn muốn.
 
Câu hỏi 3: Vậy tôi sang Nhật Bản sẽ học gì? Làm việc gì? Thời gian học tập thế nào? Thời gian làm việc ra sao? Những công việc nào tôi được phép làm tại Nhật Bản? Mức lương mà tôi nhận được khoảng bao nhiêu tiền trong 1 tháng?
Đáp: Câu hỏi này có 6 ý. Chúng tôi xin trả lời lần lượt từng ý như sau:
 
Khi bạn sang Nhật Bản học bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn:
 
Giai đoạn 1: bạn học tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Cao học…v.v… từ 1 năm 3 tháng và 2 năm.
 
Giai đoạn 2: bạn theo học các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v…Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.
Đối với việc làm của bạn trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản là việc làm thêm. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ Bảy, Chủ nhật.
Thời gian học tập của bạn 1 ngày 3,5h. Sáng từ 9h – 12h30
 
Thời gian làm việc của bạn sẽ được bắt đầu từ 13h30 buổi chiều cho đến tối (hoặc đêm nếu nhiều việc)
Những công việc bạn sẽ làm như sau: Phục vụ tại quán ăn (lau dọn, rửa bát, bưng bê, tính tiền…), phát báo, đóng gói cơm hộp, làm việc tại xưởng giặt là, làm việc trong xưởng đông lạnh, làm việc trong nhà máy chế biến rau, làm việc trong xưởng may, các công ty đóng gói thực phẩm, lau cửa kính các tòa nhà cao tầng, công nhân xây dựng, các xưởng mộc, dọn vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp….v.v….
 
Công việc làm thêm của các bạn được trả lương theo giờ làm việc. Mức lương mà bạn nhận được tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, sự nhanh nhẹn, sức khỏe của bạn. Thông thường dao động từ 800 Yên/1 giờ - 1,200 Yên/ 1 giờ. Ví dụ mức lương thấp nhất mà bạn được nhận là 800 Yên/ 1 giờ, ngày thường bạn làm việc 4 tiếng, ngày thứ 7, chủ nhật bạn làm 8 tiếng như vậy tổng lương bạn nhận được trong 1 tháng là (144 giờ * 800 Yên) = 115.200 Yên/ 1 tháng.
 
Lí do bạn chọn du học nhật 2015?
Một cường quốc kinh tế nơi được xây đắp nên bởi con người cần cù sáng tạo.
Một nước trong khu vực Đông Nam Á với nhiều nét tương đồng về văn hóa , đời sống với Việt Nam
Những con người cần cù, khoảng cách địa lí... sẽ khiến kỳ du học Nhật Bản tiết kiệm.
Đó chưa phải là tất cả những lí do để bạn quyết định đi du học Nhật. Hơn thế nữa là những định hướng tương lai, những cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở với các du học sinh Việt tại Nhật.
du học nhật bản giá rẻChương trình du học nhật bản giá rẻ thực tế
Chương trình du học Nhật Bản giá rẻ tại Thanh Giang Conincon
Đến với kỳ du học này các bạn được:
* Luyện thi miễn phí năng lực tiếng Nhật 
* Công ty bố trí chỗ ở tại kí túc. với chi phí 500.000 vnđ/tháng
* Hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản với thu nhập từ 80.000 đến 100.000 yên/tháng .
* Đảm bảo đỗ Visa mà không phải mất chi phí (hiện nay, tỷ lệ đỗ Visa của chúng tôi cao nhất tại Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản) 
 
tu van du hoc nhat Được đóng bảo hiểm như người Nhật
* Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sinh sống và làm việc tại đây sau khi kết thúc khóa học du học Nhật Bản, bạn sẽ được miễn phí thủ tục xin Visa .
* Được tư vấn chọn trường bên Nhật và được nghe những trường Nhật ngữ trực tiếp san giới thiệu về trường.

Theo www.cuimuncua.net


 
Trị mất ngủ , rối loạn giấc ngủ laptop cu
Bùi Cao Cường